Liên hệ với S61

Phần liên hệ với S61 này được chúng tôi đưa ra nhằm giúp những khách hàng có nhu cầu muốn tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc hoặc phản hồi thông tin có thể tận dụng các thông tin được chúng tôi đưa ra. Từ đó có thể dễ dàng liên hệ thông qua số điện thoại, hòm thư hoặc trực tiếp đến địa chỉ của S61 để nhận được những câu hỏi mà mình đang tìm kiếm.

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu đặt hàng sản xuất hoặc gia công quần áo tại S61 đều có thể thông qua phần liên hệ này để nhận được sự hỗ trợ đến từ nhân viên của chúng tôi.

Chuyên phân phối sỉ lẻ mặt hàng Kaki với số lượng lớn tại thị trường thời trang Việt Nam
Chuyên phân phối sỉ lẻ mặt hàng Kaki với số lượng lớn tại thị trường thời trang Việt Nam

Việc liên hệ trực tiếp liên hệ với S61.vn sẽ giúp các bạn có thể nắm bắt được các thông tin về dịch vụ đang được cung cấp tại doanh nghiệp cũng như có thể nhận được một số lời khuyên tư vấn chất thành nhất. Không dừng ở đó S61 cũng tư vấn cho bạn những hướng đi để tiết kiệm chi phí gia công hoặc sản xuất tốt nhất để có thể tận dụng hợp lý nguồn ngân sách hiện có.

Thông tin liên hệ S61

Dù bạn là ai, chủ doanh nghiệp hay cá nhân muốn kinh doanh sản phẩm về quần áo thời trang và đang tìm kiếm một nguồn hàng chất lượng đáp ứng được nhu cầu mà người dùng mong muốn thì S61 chính là địa chỉ tin cậy mà bạn nên tìm đến.

Chúng tôi tự hào là một trong các địa chỉ chuyên gia công – sản xuất các loại quần áo theo số lượng cũng như hình dáng, chất liệu, kích thước và màu sắc theo yêu cầu mà bạn mong muốn.

Hình thức liên hệ với S61 chỉ áp dụng dành cho những ai có nhu cầu thực tế về việc đặt hàng gia công – sản xuất cũng như mong muốn giải đáp những thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi đang cung cấp. Hoặc cũng có thể trong quá trình hợp tác giữa hai bên, bạn muốn tìm kiếm một giải pháp tốt nhất để tiết kiệm chi phí thì chúng tôi sẵn lòng đáp ứng.

Địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm quần Jean chất lương đa dạng nhiều mẫu mã
Địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm quần Jean chất lương đa dạng nhiều mẫu mã

Ngoài việc tư vấn các mẫu mã thiết kế dựa theo xu hướng thời trang hiện đại, chúng tôi cũng nhận hỗ trợ đưa ra những giải pháp tốt nhất để các bạn có thể yên tâm và sử dụng mà không lo vấn đề về tài chính.

Địa chỉ cơ sở gia công sản xuất quần áo S61

Với những khách hàng có nhu cầu đặt hàng gia công hoặc sản xuất quần áo hoặc muốn hỗ trợ tư vấn về cách dịch vụ được áp dụng tại S61 thì có thể liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau:

Hotline: 0931 241 035

 Email: thainguyencdl@gmail.com

 Địa chỉ: 130/3/21 Ni Sư Huỳnh Liên P10 Tân Bình HCM.